Thứ Bảy, 25 tháng 6, 2016

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín thủ tục nhanh gọn không qua môi giới

Hiện này việc đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đang rất khởi sắc trong những năm gần đây. Sau khi đi XKLD sang Nhật nhiều người thì nói đi lao động Nhật vài năm về có cả trăm triệu đồng, người thì có kinh nghiệm làm việc và tác phong công nghiệp sẽ thuận lợi cho sự nghiệp sau này… Đây là những lí do chính đáng của người lao động có trí vươn lên làm giàu.
Để đẩy mạnh công tác phát triển nguồn nhân lực đi làm việc tại Nhật Bản thông qua chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản. CÔNG TY XUẤT KHẨU, PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC TOÀN CẦU đặt văn phòng mới chuyên về tuyển dụng, đào tạo lao động Nhật Bản tại Hà Nội. Vị trí rất thuận tiện cho người lao động có thể tìm đến dễ dàng từ khắp các tỉnh thành phía Bắc và miền Trung.

Chúng tôi luôn mong muốn cập nhật thường xuyên thông tin về các chương trình xuất khẩu lao động; thực tập sinh và du học sinh Nhật Bản tới trực tiếp người lao động để người lao động không phải mất bất kỳ chi phí nào cho trung gian môi giới. Ngoài việc cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác, trung thực CÔNG TY XUẤT KHẨU, PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC TOÀN CẦU còn mang đến những thông tin bổ ích về đất nước, con người Nhật Bản. Hay những hoạt động của cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống và học tại Nhật Bản giúp các bạn có những hiểu biết cơ bản về đất nước xinh đẹp này.
Chúng tôi luôn cam kết các bạn Tu nghiệp sinh đăng ký học tiếng Nhật Bản tại công ty và sẽ xuất cảnh trong vòng 4-5 tháng . Hoàn lại ngay tiền đặt cọc nếu không trúng tuyển.
Yêu cầu chung:
1. Độ tuổi từ 19-30 tuổi. Trường hợp đặc biệt có thể trên 30 tuổi.
2. Đủ điều kiện sức khỏe: Không bị viêm gan B, HVI, Lao phổi, các bệnh truyền nhiễm khác…
3. Không có hình xăm trên người, không bị cụt tay, vết tràm trên khuân mặt.
4. Tốt nghiệp Phổ thông trung học trở lên. Riêng đơn hàng May yêu cầu tốt nghiệp THCS.

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN
Mr. Quang Thanh:Tel: 0988 016 416
Mr. Trung Hiếu:Tel: 0963 642 384

CÔNG TY XUẤT, KHẨU PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC TOÀN CẦU

ĐỊA CHỈ: LIỀN KỀ 7,8,9 KHU ĐÔ THỊ ĐẠI THANH - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét