Thứ Bảy, 25 tháng 6, 2016

Những yếu tố nào để người lao động chọn trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản đáng tin cậy

Dân số Nhật Bản đang ngày một già đi, tỷ lệ sinh con thấp, do đó nhu cầu tuyển lao động của Nhật Bản là khá lớn. Chính vì thế Nhật Bản đang là điểm nóng được các lao động Việt Nam chọn là nơi làm việc để nâng cao thu nhập, tạo tiền đề cho tương lai. 

Vậy vấn đề bây giờ là làm thế nào để có thể chọn trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín? Dưới đây là 4 yếu tố được các chuyên gia trong ngành chia sẻ giúp lao động chọn được trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản đáng tin cậy.


Thứ nhất:  Được Bộ lao động thương binh và xã hội cấp giấy phép
Khi bạn đang lo lắng không biết phải làm sao để biết trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản nào tốt nhất trong cả trăm trung tâm thì bạn nên truy cập website dolab.gov.vn. Đó chính là website của Bộ lao động thương binh và xã hội – Cục quản lý lao động ngoài nước. Đây là nơi danh sách các doanh nghiệp đã được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nhân lực và bao gồm luôn các doanh nghiệp bị thu hồi giấy phép kinh doanh.
Trung tâm xuất khẩu lao động nhật bản uy tín
Thứ hai: Có số lượng lớn người đã và đang chuẩn bị đi xuất khẩu lao động nước ngoài
Bạn muốn biết công ty đấy hoạt động có tốt hay không thì nên dựa vào số lượng các thực tập sinh đã được xuất nhập cảnh tại công ty đấy. Số lượng càng cao thì càng thể hiện được mức độ uy tín và chuyên nghiệp trong công tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực của công ty đó càng lớn
Thứ ba: Trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản có liên kết với các doanh nghiệp trong và ngoài nước
Việc bạn lựa chọn được một trung tâm xuất khẩu lao động uy tín nhưng các đơn hàng yêu cầu cung cấp nguồn lao động quá ít, một năm chỉ có vài đơn hàng thì chắc chắn bạn sẽ mất nhiều thời gian chờ đợi nếu không trúng tuyển. Bạn cần đặt ra mục tiêu nếu như trượt đợt này thì bạn có thể thi tuyển tiếp đợt khác với cùng yêu cầu tuyển chọn trong thời gian ngắn.
Thứ tư: Chi phí hợp lý
Để tối ưu hóa chi phí thì người lao động nên chủ động đến trung tâm tìm hiểu, chứ không nên thông qua một người khác, bạn có thể sẽ mất một khoản tiền cho người môi giới. Hiện nay, dịch vụ môi giới xuất khẩu lao động hoạt động khá phổ biến. Nếu bạn chịu khó cộng thêm một chút chủ động, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được khoản tiền này.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY XUẤT KHẨU, PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC TOÀN CẦU
ĐỊA CHỈ: Liền kề 7,8,9 Đô thị Đại Thanh, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0988 016 416 - 0963 642 384

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét